Quy định chung

Những Quy tắc và quy chế sau đây đã được đưa ra nhằm đảm bảo an toàn, ổn định và bảo vệ các lợi ích của Khách hàng. Các quy chế đưa ra sẽ được thực hiện nghiêm túc bởi toàn bộ Ban quản lý và nhân viên Khách sạn với mong muốn đảm bảo mọi Khách đều được hưởng thụ các tiện nghi, dịch vụ và quyền lợi của Khách sạn.

1. Thú nuôi không được phép mang vào khu vực Khách sạn.

2. Hút thuốc chỉ được cho phép tại các nơi có biển hiệu cho phép và/hoặc ở bên ngoài ban công phòng ở. Tuyệt đối không hút thuốc tại nơi không được phép và/hoặc trong phòng ở (trừ khu vực ban công). Trường hợp vi phạm quy định này, Khách phải thanh toán phí bồi thường cho việc phục hồi, làm sạch sâu, khử mùi trang thiết bị đồ dùng bị ám mùi khi phát hiện hút thuốc gây ám mùi trong phòng.

3. Cư xử đúng mực tại nơi công cộng: Tôn trọng thứ tự đến trước, đến sau; Ưu tiên phụ nữ mang thai, người khuyết tật, người già yếu; Không gây ồn ào, la hét; Không đặt chân hay gác chân trên ghế và không làm những hành động thiếu văn hóa khác ở những khu vực công cộng; Quản lý trẻ em tại khu vực công cộng.

4. Vui lòng trả lại chìa khoá (thẻ) phòng cho nhân viên Lễ Tân khi làm thủ tục trả phòng.

5. Vui lòng cất giữ những vật dụng có giá trị trong két an toàn tại phòng hoặc gửi ở quầy Lễ Tân. Khách Sạn không có trách nhiệm pháp lí đối với những mất mát hay hư hại về tài sản cá nhân của Khách trong trường hợp Khách không thực hiện theo quy định.

6. Khi ra khỏi phòng Khách cần đảm bảo (a) tất cả các thiết bị điện đã được trả về nguyên trạng; (b) cửa phòng đã được khóa an toàn; và (c) không đưa chìa khóa (thẻ) phòng cho người khác.

7. Tuyệt đối nghiêm cấm việc nấu ăn trong phòng. Yêu cầu sử dụng các thiết bị điện đúng mục đích.

8. Không mang thức ăn và đồ uống được mua bên ngoài vào Khách sạn. Nếu mang vào, Khách vui lòng thanh toán phí dịch vụ bổ sung theo quy định của từng cơ sở kinh doanh. Đồng thời, Khách sạn sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm khi Khách sử dụng đồ ăn mang từ bên ngoài.

9. Không mang các loại trái cây nặng mùi (sầu riêng…) vào trong phòng ở.

10. Không được phép mang bất kỳ loại vũ khí, hóa chất hay chất nổ vào khu vực Khách sạn vào bất kỳ thời gian nào.

11. Một số vật dụng trong phòng Khách sẽ bị tính phí nếu làm mất hoặc đổ vỡ. Vui lòng tham khảo danh mục những vật dụng sẽ tính phí/bán trong phòng.

12. Tuyệt đối nghiêm cấm các hoạt động vi phạm pháp luật trong khuôn viên Khách sạn như đánh bạc, mại dâm, lấy cắp đồ đạc hay sử dụng chất kích thích.

13. Khách sạn có quyền ngăn chặn người lớn ở chung với trẻ em nếu có cơ sở cho rằng trẻ em và người lớn ở chung phòng không có mối quan hệ huyết thống hoặc có dấu hiệu xâm hại đối với trẻ em.

14. Đối với những trường hợp tài sản Khách hàng bị mất cắp: Khách phải tự bảo quản, cất giữ tài sản cá nhân của mình tại Khách sạn. Trong trường hợp xảy ra mất cắp, Khách sạn có trách nhiệm phối hợp với khách và cơ quan hữu quan nhằm truy tìm tài sản và thủ phạm. Và nếu như tài sản của khách bị mất cắp chứng minh được từ nhân viên của Khách sạn thì Khách sạn mới có trách nhiệm bồi thường phần tài sản đó.

15. Khách chỉ được phơi quần áo tại khu vực phòng tắm trong phòng ở. Nếu Khách muốn phơi quần áo tại khu vực ban công và/hoặc các khu vực công cộng khác, vui lòng thanh toán phí dịch vụ bổ sung tương đương 70% chi phí giặt là của Khách sạn cho từng món đồ phơi không đúng quy định.

16. Khách không ủi đồ trong phòng ngoại trừ các phòng được trang bị sẵn thiết bị ủi đồ chuyên dụng.

17. Trong trường hợp có Khách mời đến thăm Khách tại khu vực Khách sạn, Khách vui lòng thông báo với Lễ Tân. Vì lý do an ninh, Khách mời không được vào phòng nghỉ của Khách sau 21:00 giờ. Nếu Khách muốn mời Khách mời ở lại qua đêm, Khách mời phải đăng kí với Lễ Tân Khách sạn và phải trả phí lưu trú theo quy định của Khách sạn.

18. Khách vui lòng mặc trang phục thích hợp khi ở trong khu vực chung, đặc biệt ở những khu vực công cộng như tiền sảnh, nhà hàng…Để thể hiện sự tôn trọng đối với các nền văn hoá khác, Khách tuyệt đối không ở trong tình trạng khoả thân, kể cả trẻ em.

19. Thực hiện các thủ tục khác theo quy định của Khách sạn tại từng thời điểm (nếu có).

20. Ban quản lý Khách sạn có thể yêu cầu Khách phải rời Khách sạn mà không hoàn trả bất cứ chi phí nào đối với những Quý khách cố tình bỏ qua và vi phạm những quy định và nội quy của Khách sạn.

21. Quy định chung này có thể sửa đổi, bổ sung tại từng thời điểm theo quyết định của Khách sạn nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của Khách, được quyết định đưa lên trang Website chính thức hoặc gửi văn bản bổ sung cho Khách hàng.

right arrow time clock pin e