Chào mừng đến với Tea Spa

Tea Spa là một không gian thư giãn lý tưởng để nghỉ ngơi và làm đẹp. Các phương pháp trị liệu đều được chúng tôi kết hợp từ bí quyết Spa truyền thống đến hiện đại giúp Quý Khách hàng thư giãn và trẻ hóa cơ thể toàn diện.
Tea Spa mang đến cho quý khách hàng những phút giây thư thái, kết nối mọi giác quan bằng phương pháp trị liệu chuyên sâu.

Giờ mở cửa

Tea Spa được mở cửa hoạt động liên tục, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng mang đến các dịch vụ tốt nhất để khách lưu trú có được những giây phút thư giãn tuyệt vời.
  • Thứ 2 - Chủ nhật 9:00 AM - 10:00 PM
  • Số điện thoại liên hệ 0912 54 1616

Thư giãn tâm trí và trẻ hóa cơ thể với các gói spa trị liệu.

Với dịch vụ chăm sóc sức khỏe riêng biệt và sang trọng của Tea Spa, nơi mà đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi sẽ mang đến những liệu pháp làm, giúp thư giãn và trẻ hoá cũng như trải nghiệm những sản phẩm cao cấp và liệu trình chăm sóc đặc biệt.

Dịch vụ của chúng tôi

Là nơi an yên cho quý khách thoải mái tận hưởng các liệu pháp chăm sóc da, thư giãn và trẻ hóa.

Cặp đôi kỹ thuật viên “Không Thể Thiếu Nhau” với bốn bàn tay cùng lúc massage đồng bộ, chuyển động đi sâu vào cơ bắp, huyệt đạo, truyền tải nguồn năng lượng tràn đầy, cảm giác thư giãn hiệu quả gấp bội.

Giúp đả thông kinh lạc, khí huyết lưu thông bằng các động tác khai mở huyệt đạo vùng cổ vai gáy kết hợp đắp các loại thảo dược quý hiếm.

Đánh giá của khách hàng

"Mùi hương trong phòng rất dễ chịu, tôi được thư giãn và hồi phục hoàn toàn sau khi sử dụng dịch vụ"
"Tôi luôn sử dụng dịch vụ ở đây mỗi khi có dịp ghé và ở lại Bảo Lộc. Nhân viên tay nghề cao và luôn thân thiện, không gian thoải mái và tiện nghi. Dù tôi đến rất sớm nhưng nhân viên đã có mặt sẵn sàng để phục vụ."
right arrow time clock pin e