Chào mừng đến với nhà hàng Diamond

Nhà hàng Diamond thuộc khách sạn Sandals Vista sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực khó quên. Nhà hàng Diamond sở hữu vị trí độc đáo kết hợp với những ánh đèn ấm cúng làm không gian trở nên càng sang trọng, tôn lên vẻ đẹp vốn có. Bên cạnh đó, chúng tôi tập trung vào nguồn nguyên liệu sạch, cao cấp, được chế biến bởi những đầu bếp tận tâm. Thực khách có thể hòa mình vào không gian ăn uống sang trọng, nhâm nhi ly rượu vang và ngắm nhìn bờ hồ Đồng Nai một cách trọn vẹn.
Nhà hàng Diamond giúp chuyến hành trình khám phá chân – thiện – mỹ của mỗi thực khách trở nên thật đáng nhớ khi thưởng thức nghệ thuật trong ẩm thực Á – Âu.

Giờ mở cửa

Nhà hàng Diamond phục vụ Buffet sáng từ 06:00 AM – 09:00 AM, với gần 30 món ăn sáng kiểu Á được thay đổi hàng ngày phục vụ cho quý Khách lưu trú tại Khách sạn. Ngoài khung giờ phục vụ tiệc buffet sáng nhà hàng còn phục vụ Thực đơn các món A LA CARTE vào bữa trưa và bữa tối.
  • Địa điểm Tầng 1
  • Sức chứa 150 khách
  • Số điện thoại đặt bàn 0912 54 1616
  • Giờ mở cửa 06:00 - 22:00

Khám Phá Ẩm Thực Đẳng Cấp

Nếu quý thực khách đang tìm kiếm một hương vị ẩm thực độc đáo, kết hợp hoàn hảo giữa ẩm thực Á – Âu và những biến tấu đầy nghệ thuật thì thực đơn tại Nhà hàng Diamond sẽ là một sự lựa chọn đáng giá.

Đánh giá của khách hàng

"Thái độ phục vụ niềm nở, đồ ăn ngon, không gian rộng rãi và sang trọng" Nguyễn Hồng Duyên
"Tinh thần, thái độ nhân viên nhà hàng hết sức nhiệt tình, rất tốt và chu đáo. Thức ăn đảm bảo an toàn thực phẩm, các món ăn ngon, hình thức trang trí cũng rất đẹp" Đào Anh Trung
right arrow time clock pin e